Tình cũ của Ngọc Trinh tìm người giúp việc nhà lương 1,3 tỷ/năm, đính kèm yêu cầu độc lạ gây tranh cãi

Giúp việc là người sẽ đóng vai trò quán xuyến mọi vấn đề về vệ sinh, bếp núc, chăm sóc các thành viên trong gia đình chủ. Đặc biệt, đối với một số người nổi tiếng, người giúp việc cho gia đình họ còn có rất nhiều đãi ngộ và mức lương cao ngất ngưởng.

Cách đây ít phút, thông qua trang Facebook cá nhân, tỷ phú àng Kiều nhận được sự quan tâm của cư dân mạng khi đăng tải bài viết tìm giúp việc.

Bài đăng tuyển giúp việc của Hoàng Kiều khiến cộng đồng mạng quan tâm

Mức lương tình cũ của ọc Trinh đề xuất cho người ứng cử là 4.000 USD/tháng (khoảng 102 triệu đồng), tương đương 1,3 tỷ đồng/năm.

Đi kèm với mức lương là những yêu cầu Hoàng Kiều đưa ra, cụ thể: đang ở Mỹ, độc thân, không vướng bận gia đình, tình trạng sức khỏe tốt, lịch sự, sạch sẽ, biết tiếng Anh và lái xe.

Ngay lập tức thông báo đăng tuyển giúp việc với mức lương vô cùng lý tưởng này nhận được hàng loạt bình luận của cư dân mạng. Nhiều người mong có cơ hội nhận công việc này khi cho rằng mức lương mà ông Hoàng Kiều chịu chi cho vị trí này cao hơn nhiều so với mức lương trung bình ở Việt Nam.

Thế nhưng, bên cạnh đó, nhiều ý kiến cho rằng với yêu cầu độc thân mà giá chỉ có 4.000 đô/ tháng là quá bèo so với thu nhập tại Mỹ.

Tỷ phú Hoàng Kiều cùng gia đình tại Mỹ.

Trước đó, tỷ phú Hoàng Kiều cũng đăng tin tuyển phụ nữ độc thân, không con cái, chăm sóc cho ông trọn đời. Yêu cầu được đưa ra là phụ nữ khoảng 40 tuổi, giúp việc trông em, nấu ăn, ở trong nhà, lương một năm 36.000 đến 100.000 USD (khoảng 830 triệu đến 2,3 tỷ đồng).

Người tham gia sẽ được hưởng đầy đủ bảo hiểm sức khỏe và các quyền lợi khác.

Tỷ phú Hoàng Kiều.

Hoàng Kiều là 1 tỷ phú gốc Việt khét tiếng ở Mỹ, ông từng lọt vào top 400 tỷ phú giàu nhất nước Mỹ (Forbes 400) vào năm 2014 với tổng số tài sản 3,7 tỷ USD.

Ông cũng từng gây bão truyền thông Việt Nam khi công khai yêu đương với nữ hoàng nội y Ngọc Trinh. Tuy nhiên cuộc tình chóng vánh này chỉ kéo dài 3 tháng và nhận về nhiều tranh cãi của dư luận.

Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều.

Sau đó không lâu, Hoàng Kiều từng chia sẻ lên mạng xã hội rằng ông không còn là tỷ phú nữa. Thậm chí, ông còn tiết lộ về chuyện nợ nần với con số lên tới 3 tỷ USD (tương đương hơn 68.280 tỷ đồng tiền Việt).

Tuy nhiên, dù vỡ nợ nhưng cuộc sống của ông không vì thế mà nghèo khó. Những hình ảnh được Hoàng Kiều chia sẻ trên trang cá nhân, có thể thấy ông sống ở một nơi rất rộng rãi, thoáng đãng.

Ông thường xuyên khoe thiên nhiên, những loài hoa hồng độc lạ trong khu vườn do chính tay mình chăm sóc, hằng ngày ông vẫn duy trì một cuộc sống "sang chảnh" và bình yên.

Thiên Di