MC Quyền Linh chia sẻ tài sản quý giá không vàng bạc kim cương nào mua được

ền Linh nổi tiếng là MC "dép lê" duy nhất tại Việt Nam. Nickname này giúp anh tạo nên thương hiệu cá nhân độc nhất vô nhị và gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả.

Quyền Linh và bộ sưu tập dép lê.

Chiếc dép lê không đơn thuần là món đồ tạo nên thương hiệu riêng cho Quyền Linh. Nó gắn liền với tuổi thơ cơ cực và tinh thần vượt qua nghịch cảnh của anh.

Quyền Linh sinh năm 1969 tại một vùng quê thuộc tỉnh Tiền Giang, là anh cả trong gia đình nghèo đông con. Khi Quyền Linh mới được 2 tuổi thì cha mẹ anh li dị. Quyền Linh và các em được mẹ và bà ngoại chăm sóc.

Năm 1976, cha dượng qua đời, gánh nặng gia đình đè nặng lên đôi vai gầy của cậu bé Quyền Linh. Anh phải bươn chải kiếm sống để phụ giúp mẹ và các em.

Chính trong những ngày tháng gian khó ấy, đôi dép lê trở thành người bạn đồng hành của Quyền Linh. Nó gắn liền với kỷ niệm về tuổi thơ cơ cực, những bước chân rong ruổi mưu sinh và ý chí không bao giờ bỏ cuộc.

Dép lê là biểu tượng cho sự giản dị, chân chất và lòng nhân ái của Quyền Linh. Nó thể hiện sự đồng cảm của anh với những hoàn cảnh khó khăn.

Hình ảnh dép lê ở khắp mọi nơi.

Hình ảnh giản dị của Quyền Linh với đôi dép tổ ong xuất hiện ở mọi nơi, từ sân khấu lớn, chương trình truyền hình đến các chuyến từ thiện.

Hiện tại, Quyền Linh không phải nghèo khó, thậm chí có kinh tế khá giả nhưng lại có sở thích đặc biệt với dép lê. Dù ở đâu, làm gì, từ chuyến từ thiện, quay phim, dẫn chương trình ngoài trời đến lên sân khấu lớn, Quyền Linh luôn trung thành với đôi dép lê mộc mạc.

Dép lê lên sóng truyền hình.

Với khả năng phù phép độc đáo, Quyền Linh biến dép lê thành bạn đồng hành cho mọi trang phục, từ quần jean áo phông bụi bặm đến vest lịch lãm. Thoạt nhìn tưởng chừng bất hợp lý, nhưng chính sự kết hợp táo bạo này lại tạo nên phong cách riêng cho anh, gây ấn tượng mạnh mẽ với công chúng.

Bà xã Quyền Linh tiết lộ anh sở hữu bộ sưu tập dép lê khủng với hàng chục đôi đủ màu sắc, kiểu dáng. Dù có đủ khả năng mua giày hiệu đắt tiền, Quyền Linh vẫn chung thủy với đôi dép lê giản dị.

Đi chơi với vợ, Quyền Linh cũng lựa chọn dép lê.

Quyền Linh phá vỡ quy tắc của một MC truyền thống, mở ra tiền lệ mới cho nghề MC. Hình ảnh giản dị của anh giúp khán giả có cái nhìn mới mẻ về nghề MC, thu hẹp khoảng cách giữa nghệ sĩ và khán giả.

MC Tuấn Tú bày tỏ sự tôn kính dành cho Quyền Linh: "Anh là thần tượng của tôi và của rất nhiều khán giả. Hình ảnh anh đi dép lê dẫn chương trình là điều chưa ai từng làm được. Tôi thực sự khâm phục anh vì điều đó".

Linh Lan