Hé lộ danh tính các nạn nhân thương vong trong vụ nổ ở Bắc Ninh

Liên quan đến vụ nổ ở ắc Ninh khiến 3 người thương vong, nguồn tin từ Thanh tra Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Bắc Ninh cho hay, ngay sau khi nhận được tin báo về sự việc Sở đã cử cán bộ xuống hiện trường để phối hợp với các cơ quan chức năng điều tra, xử lý vụ việc theo quy định.

Theo đó, thời gian xảy ra vụ tai nạn lao động trên vào khoảng 11 giờ ngày 9-4, tại xưởng sản xuất của Công ty CP giấy Hưng Lợi. Người đại diện công ty là Nguyễn Kim Tiến (35 tuổi).

Hiện trường vụ nổ ở Bắc Ninh. Ảnh CTV

Về phía nạn nhân có 3 người gồm: Anh QVT (31 tuổi, ở Sơn La) – nạn nhân ử vong ; ông VVQ (49 tuổi, ở Lạng Sơn) và anh CVT (25 tuổi, ở Thanh Hóa) bị thương nặng đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

“Đây là xưởng đang trong giai đoạn sửa chữa. Tại hiện trường, tôi thấy sơn. Có thể họ đang sơn các thanh sắt gần vị trí nổ. Vụ nổ khiến anh QVT bị văng ra xa mấy mét dẫn đến tử vong. Tới đây, chúng tôi sẽ phối hợp với cơ quan CSĐT, sẵn sàng cung cấp những thông tin họ cần liên quan đến lĩnh vực an toàn lao động.”- vị này cho hay.

Như đã đưa tin, đại diện UBND huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh cho hay, trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn lao động khiến một số người thương vong.

Theo đó, vụ tai nạn lao động xảy tại một công ty sản xuất giấy ở cụm công nghiệp Phú Lâm nằm trên địa bàn thôn Tam Tảo, xã Phú Lâm. Thời điểm xảy ra sự việc có tiếng nổ lớn.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt, tiến hành phong tỏa hiện trường, đưa người bị thương đi cấp cứu….

“Vụ nổ có thương vong về người, nhưng chưa được thống kê cụ thể. Chúng tôi đang chờ các đơn vị báo cáo và sẽ thông tin cụ thể sau”- đại diện huyện Tiên Du nói.

PHI HÙNG