'Bạn gái tin đồn' của Anton RIIZE phủ nhận tin đồn hẹn hò: Cả hai chỉ là bạn bè!

Tin đồn hẹn hò của Anton (RIIZE) lan rộng từ sáng 11/3, sau khi tài khoản Twitter có tên @zpqkfkekfnk đăng loạt ảnh được cho là anh đang nắm tay một cô gái. Người này tố nam idol ngó lơ fan trong suốt kỳ nghỉ để đi hẹn hò. Một tài khoản khác tiết lộ cô gái trong hình không phải người nổi tiếng và sống tại New Jersey - nơi mà gia đình Anton từng sống.

Bài đăng làm dấy lên tin đồn hẹn hò nhanh chóng bị xóa nhưng vẫn được lan truyền trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt.

Fan Hàn và Trung đã tìm ra tài khoản của "bạn gái tin đồn" Anton, phát hiện bức ảnh nắm tay nằm trong highlight story trên Instagram của cô gái. Có bạn của Anton từng tag anh vào ảnh của cô gái này 5 năm trước, làm dấy lên nghi ngờ hai người đã hẹn hò được 5 năm. Cô gái cũng từng đăng tranh vẽ bố con Anton lên trang cá nhân.

Bức ảnh bằng chứng nằm trong highlight story của cô gái.

Chiều 12/3 (theo giờ Việt Nam), tài khoản bị nghi là "bạn gái tin đồn" của Anton đã đăng bài đính chính. Đúng là cô có quen Anton nhưng hai người chỉ là bạn bè. Bức ảnh được chụp khi cả hai đi chơi cùng những người bạn khác. Cô cũng đính kèm một loạt hình ảnh nhóm bạn dạo chơi cùng nhau.

Bài đăng của cô gái

"Tôi viết những dòng này là để làm rõ về bài đăng gần đây trên mạng đang lan truyền, một bức ảnh mà tôi và Anton nắm tay nhau khi cậu ấy tới New Jersey vào tháng trước trong kỳ nghỉ.

Tôi hi vọng có thể làm rõ mọi hiểu lầm vì nhiều người cho là tôi và Anton đang hẹn hò chỉ vì bức ảnh đó, tôi chưa bao giờ và không hẹn hò với cậu ấy. Xin phép phủ nhận mọi đồn đoán.

Anton và tôi chơi thân từ khi còn nhỏ, như những gì có thể nhìn thấy trong những bức ảnh này, chúng tôi đi chơi một nhóm nguyên ngày với nhau.

Không dễ để gặp Anton và cậu ấy chỉ vừa về nhà lần đầu tiên sau rất nhiều năm. Để kỷ niệm thì tôi đã đăng bức ảnh đó trên tài khoản Instagram riêng tư của mình, nơi tôi vẫn thường đăng rất nhiều ảnh của mình và bạn bè, nhưng không hiểu sao lại gây hiểu lầm lớn tới thế."

Xin đừng đưa ra kết luận nào chỉ dựa vào một bức hình."

Sau bài đăng làm rõ của cô gái, người hâm mộ đều nhẹ lòng và yêu cầu những người từng vội vàng chỉ trích Anton nên xin lỗi nam thần tượng. Fan cũng tiếp tục gửi báo cáo lên SM để mong công ty có động thái bảo vệ nam idol khỏi những bình luận ác ý hay tin đồn bất lợi. Kể từ khi tin hẹn hò nổ ra tới hiện tại, SM vẫn im lặng.

Sam